NATURALSPA - LIỆU PHÁP CHĂM SÓC, TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI DÀNH CHO CƠ THỂ

NaturalSpa là dòng sản phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp dành cho các Beauty Salon, Spa và Home-Spa. Với mong muốn nâng cao lợi ích về sức khỏe, mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. 

Những đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm:

♦ Sự kết hợp của thực vật quý giá từ thiên nhiên bản địa Úc

♦ Công thức phân hủy sinh học

♦ Cho hiệu quả trị liệu tối ưu

♦ Không chứa SLS (Sodium Lauryl Sulphate), Parabens và dầu khoáng

♦ Không sử dụng nguồn nguyên liệu từ động vật

♦ Không thử nghiệm trên động vật

♦ Sản xuất và sở hữu bởi Artav Australia - Úc

 

Bộ sưu tập các sản phẩm chiết xuất từ thực vật này là liệu pháp chăm sóc, trị liệu tuyệt vời dành cho cơ thể. Với công thức đặc biệt được pha trộn từ tinh dầu tự nhiên và các thành phần thiên nhiên bản địa quý giá nước Úc, NaturalSpa được phát triển để kết nối con người với thế giới tự nhiên và mang lại những lợi ích của nó cho cuộc sống hàng ngày.

 

NaturalSpa được đặc chế dành cho những người yêu thích chăm sóc cơ thể với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da với hiệu quả vượt trội của các thành phần tự nhiên, của tinh dầu tốt nhất và chiết xuất tinh khiết nhất.

 

Với 3 hương thơm đặc trưng, Bộ sưu tập chiết xuất thực vật NaturalSpa mang đến các sản phẩm Muối Epsom nguyên chất, Muối biển và Sữa dưỡng thể được pha trộn cùng tâm huyết của các chuyên gia Natural Look giàu kinh nghiệm, được phát triển để đưa bạn vào một hành trình cảm nhận không chỉ mang lại lợi ích cho làn da mà còn tăng cường sức khỏe của bạn.

 

LUÔN NÂNG NIU, CHIỀU CHUỘNG VÀ CHĂM SÓC LÀN DA CỦA BẠN VỚI NATURALSPA NHÉ.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ những giải pháp tốt nhất cho làn da của bạn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay