Organic Coconut Body Wash - Sữa tắm dưỡng thể trẻ hóa làn da, tăng cường năng lượng 375ml

428,000đ
Số lượng
- +
NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn.
Organic Coconut Body Wash - Sữa tắm với dừa hữu cơ làm mềm, bảo vệ và cân bằng tự nhiên cho da. Cùng chiết xuất từ chanh sa mạc làm sáng và tươi mới làn da nhờ hàm lượng cao Vitamin C; hương Vanilla tinh tế giữ cho làn da không chỉ mềm mại mà còn có mùi hương tuyệt vời. Trọng lượng: 375ml Xuất xứ: Úc
Thoa lên da để tạo bọt sau đó tắm sạch. Nên sử dụng xơ mướp hoặc bọt biển tự nhiên để tăng hiệu quả như ý. Lý tưởng khi kết hợp sử dụng tiếp theo với Tẩy tế bào chết tinh thể đường và dừa hữu cơ - Organic Coconut Sugar Scrub để tẩy da chết sâu, sau đó kết thúc với Bơ dưỡng thể dừa hữu cơ Organic Coconut Body Butter để dưỡng ẩm tối ưu và tạo mùi thơm.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI