Tropical Mango Sugar Scrub - Kem tẩy tế bào chết tinh thể đường loại bỏ tạp chất, tái sinh tế bào

729,000đ
Số lượng
- +
NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn.
Tropical Mango Sugar Scrub - Kem tẩy tế bào chết với các tinh thể đường làm bong tróc, loại bỏ các tạp chất và tế bào chết trên da, cùng tinh chất xoài tươi nhẹ nhàng khóa ẩm làn da. Kết hợp cùng chiết xuất hoa cam đậm đặc và hương chanh dây tạo nên sản phẩm tuyệt vời tiếp thêm sinh lực cho làn da và cơ thể. Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Úc
Mát xa theo chuyển động tròn đều để tẩy da chết toàn thân. Rửa sạch dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Sử dụng trước khi tắm hoặc tắm bằng Sữa tắm dừa hữu cơ Tropical Mango Body Wash, kết thúc với Bơ dưỡng thể dừa hữu cơ Tropical Mango Body Butter để dưỡng ẩm tạo mùi thơm cho làn da. Sử dụng 1 - 2 lần/tuần.

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI