Muối tẩy tế bào chết - Harmony Sea Salt Scrub

729,000đ
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn. 

naturalSpa Harmony Sea Salt Scrub - Muối tẩy tế bào chết giàu khoáng chất loại bỏ độc tố, tăng cường lưu thông máu, cải thiện làn da 

 

 

Harmony Sea Salt Scrub - Muối tẩy tế bào chết được tạo nên từ sự pha trộn phong phú của muối biển Úc và oải hương nguyên chất giúp cải thiện làn da xỉn màu và phục hồi làn da sáng tự nhiên. Các hạt muối tinh khiết từ vùng biển nguyên sơ của Úc giàu khoáng chất giúp cải thiện lưu thông máu cho da, loại bỏ tế bào da chết và loại bỏ độc tố; cùng chiết xuất hạt keo Wattleseed sẽ giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da. 
 

Trọng lượng: 500gr
 

Xuất xứ: Úc
 

Massage theo chuyển động tròn đều để tẩy da chết toàn thân. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng trước khi tắm với NaturalSpa Harmony Epsom Salt và kết thúc với Harmony Body Lotion.

Sử dụng 1 -2 lần/tuần.

Chat hỗ trợ
Chat ngay