Sữa dưỡng thể cấp ẩm - Fresh Romance Body Lotion 375

289,000đ 579,000₫
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn.

 

NaturalSpa Fresh Romance Body Lotion - Sữa dưỡng thể cấp ẩm, loại bỏ gốc tự do, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da

 

 

Fresh Romance Body Lotion - Sữa dưỡng thể với tinh dầu cánh hoa hồng giúp làm dịu các giác quan, tươi trẻ làn da một cách tự nhiên; tinh dầu Hoa Sen giúp điều hòa, làm ẩm da, cho cơ thể được thư giãn sâu với hương thơm tươi trẻ và thanh khiết. Sản phẩm với cấu trúc nhẹ, thẩm thấu nhanh, được đặc chế với công thức giàu dưỡng chất từ bơ hạt mỡ và Vitamin E loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây hại cho tế bào.
 

Trọng lượng: 375ml
 

Xuất xứ: Úc

Lấy lượng vừa đủ massage toàn thân cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Lý tưởng nhất sau khi sử dụng Fresh Romance Sea Salt Scrub và Fresh Romance Pure Epsom Salts để mang đến làn da mềm mượt với hương thơm quyến rũ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay