Sữa tắm dưỡng thể - Tropical Mango Body Wash 1000

372,000đ 743,000₫
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn. 

naturalSpa Tropical Mango Body Wash - Sữa tắm dưỡng thể trẻ hóa làn da, tăng cường năng lượng

 

 

Tropical Mango Body Wash - Sữa tắm nhẹ nhàng làm sạch, làm tươi mới làn da, da được bổ sung dưỡng chất để trẻ hóa căng mịn, tươi sáng. Sản phẩm là sự kết hợp của hương Xoài ngọt ngào và hương hoa Cam tràn đầy sức sống, cùng hương chanh dây tinh tế kích thích các giác quan. Rất lý tưởng cho thói quen tắm buổi sáng để nâng cao tinh thần, tưới mát làn da.

 

Trọng lượng: 1000ml

 

Xuất xứ: Úc

Thoa lên da để tạo bọt sau đó tắm sạch. Nên sử dụng xơ mướp hoặc bọt biển tự nhiên để tăng hiệu quả như ý. Lý tưởng khi kết hợp sử dụng tiếp theo với Tẩy tế bào chết tinh thể đường và dừa hữu cơ - Tropical Mango Sugar Scrub để tẩy da chết sâu, sau đó kết thúc với Bơ dưỡng thể dừa hữu cơ Tropical Mangot Body Butter để dưỡng ẩm tối ưu và tạo mùi thơm.

Chat hỗ trợ
Chat ngay