Bơ dưỡng thể - Tropical Mango Body Butter

565,000đ
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn. 

naturalSpa Tropical Mango Body Butter - Bơ dưỡng thể tăng cường dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da hoàn hảo 

 

 

Tropical Mango Body Butter - Bơ dưỡng thể với với chất kem đậm đặc giàu Vitamin giúp cải thiện tâm trạng hoàn hảo nhất. Với sự pha trộn độc đáo của Xoài, hoa cam và chanh dây tạo hiệu ứng kích thích cho tinh thần sảng khoái, đồng thời cung cấp nước cho da và khóa độ ẩm để nuôi dưỡng làn da, mang lại cho bạn làn da mềm mượt sau mỗi lần sử dụng.


Trọng lượng: 200ml


Xuất xứ: Úc

Lấy lượng vừa đủ thoa lên da. Massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Lý tưởng khi kết hợp sử dụng sau khi tẩy tế bào chết toàn thân với Tropical Mango Sugar Scrub và tắm với Sữa tắm Tropical Mango Body Wash để tăng hiệu quả hương thơm, và cấp ẩm chuyên sâu cho làn da.

Chat hỗ trợ
Chat ngay