"AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES" VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT DIỆU CHO LÀN DA

Dòng sản phẩm NaturalSpa với thành phần công thức là sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý giá từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa đã được Natural Look độc quyền chọn lọc gồm: 

 

  • Quả Quandong
  • Mận Kakadu
  • Chanh sa mạc
  • Cây Lilly Pilly
  • Hạt keo Wattleseed

 

AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES chứa hàm lượng cao Vitamin C và các axit trái cây để trở thành một chất thúc đẩy tuyệt vời sản xuất collagen và elastin trong da. 

 

Hãy cũng tìm hiểu những công dụng của AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES với làn da nhé:

 

QUANDONG: Quả Quandong chứa hàm lượng Vitamin C cao và các hoạt chất sinh học mạnh mẽ. Với Alpha-Amino Axit giúp khóa độ ẩm tự nhiên để giữ cho các tế bào ngậm nước từ bên trong.

 

KAKADU PLUM: Mận Kakadu được công nhận trên toàn thế giới về hàm lượng Vitamin C cao nhất được ghi nhận trong bất kỳ loại trái cây nào trên thế giới. Với lợi ích vượt trội giúp giải độc da, chống lại tác hại của các gốc tự do và kích thích sản sinh collagen, giảm nếp nhăn.

 

DESERT LIME: Chanh sa mạc có mức độ chống oxy hóa cao. Desert Lime với những hạt ngọc trai nhỏ chứa các hoạt chất mạnh hỗ trợ sản xuất collagen, chống nắng, chữa bệnh vẩy nến, chàm và phục hồi da.

 

LILLY PILLY: Cây Lilly Pilly là loại quả mọng nổi tiếng với các đặc tính tái tạo, làm sáng và thanh lọc, đồng thời cung cấp một loạt các hoạt chất phyto giúp phục hồi và dưỡng da, chống lại tác hại của tia UV, làm trắng da, giảm vết thâm và chống lão hóa.

 

WATTLESEED: Hạt keo có đặc tính se khít lỗ chân lông, chống viêm và thúc đẩy trẻ hóa làn da do hàm lượng amino axit (protein) cao. Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tái tạo da, chữa lành vết thương, hỗ trợ điều trị mụn và chống lão hóa.

 

HÃY ĐỪNG QUÊN NÂNG NIU, CHIỀU CHUỘNG VÀ CHĂM SÓC LÀN DA CỦA BẠN VỚI NATURALSPA NHÉ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay