HƯỚNG DẪN TẨY TRANG ĐÚNG CÁCH

 

‼️Chị em lưu ý nếu tẩy trang không đúng cách không những không làm sạch lớp trang điểm mà còn khiến cho da bị bết dính, không thông thoáng.
Hãy cùng tìm hiểu các cách tẩy trang đúng và hiệu quả nhé.

►Chọn sản phẩm tẩy trang phú hợp cho da:
♦ Với da dầu: bạn nên chọn tẩy trang với những sản phẩm dạng bọt hoặc có gốc dầu. Theo nguyên tắc dầu hòa tan dầu, những sản phẩm tẩy trang dạng dầu sẽ lấy đi lớp bã nhờn do da dầu tiết ra và làm sạch lớp trang điểm một cách triệt để.
♦ Với da khô: bạn nên chọn sản phẩm tẩy trang dạng sữa, sáp, hoặc dạng kem. Những sản phẩm như vậy sẽ giúp làm sạch làn da khô tốt hơn. Không những thế, nó còn cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, tránh tình trạng da bị căng tức, khó chịu hay kích ứng do tẩy trang.

►Hướng dẫn tẩy trang đúng cách:
♦Tẩy trang mắt, môi: làm ướt bông với sản phẩm tẩy trang, vì là vùng da mỏng và nhạy cảm nên cần thao tác nhẹ nhàng , dùng tăm bông thấm dung dịch tẩy trang để lau sạch vùng khóe mắt khó tẩy trang
♦Tẩy trang mặt: Lau dọc từ trên xuống đến vùng mũi, tiếp đến nhẹ nhàng lau sạch các vùng khác trên mặt, lau kĩ các phần khuất khác như cánh mũi, vùng sâu dưới môi...
♦ Rửa mặt: sau khi tẩy trang xong bạn vỗ nhẹ nước lên mặt để dung dịch tẩy trang trôi bớt. Tiếp tục dùng sứa rửa mặt tiến hành rửa bước cuối. Rửa mặt sạch với nước lạnh và lau khô nhẹ nhàng.

Như vậy là bạn đã tẩy trang đúng cách rồi đấy, rất dễ dàng nhưng hiệu quả đúng không nào???
Chúc các chị em luôn tự tin về làn da đẹp tự nhiên của mình nhé.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI