ĐỪNG KHIẾN BẠN GIÀ HƠN TRƯỚC TUỔI

Theo thời gian những vết chân chim, nếp nhăn quanh vùng mắt và khóe miệng bắt đầu xuất hiện, biểu hiện tuổi tác, sự lão hóa của làn da. Nhưng đôi khi việc không quan tâm hay chăm sóc da không đúng cách lại khiến những dấu hiệu này xuất hiện sớm hơn, rõ rệt hơn khiến cho bạn trông như già hơn trước tuổi. Vậy để giảm thiểu tình trạng này, bạn cần phải làm gì? Hãy tìm hiểu cùng MINERAL CARE nhé:

 

Vùng da quanh mắt vốn rất mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị khô nhất trên cơ thể. Đây là cũng nơi đầu tiên cho bạn thấy dấu hiệu của sự lão hóa. Những dấu hiệu này sẽ xuất hiện sớm và trầm trọng hơn nếu bạn sử dụng sai mỹ phẩm, thức quá khuya hoặc lạm dụng quá nhiều các chất kích thích…Vì vậy việc chăm sóc da vùng mắt hàng ngày, đúng cách và một chế độ sinh hoạt khoa học là điều lý tưởng để hạn chế được những vết chân chim, nếp nhăn xuất hiện sớm ở vùng da quanh mắt.

 

Ngoài những vết chân chim, nếp nhăn nơi khóe mắt thì những lằn ranh nơi khóe miệng cũng khiến bạn trông già nua hơn. Nguyên nhân của hiện tượng này là do những biểu hiện cảm xúc hàng ngày trên khuôn mặt, hoặc do làn da khô thiếu dưỡng chất… lâu dần hình thành các rãnh sâu mà bạn không muốn xuất hiện trên khuôn mặt.

MINERAL CARE BIO ACTIVE SMOOTH OUT EYE & LIP CREAM - Kem căng cơ, chống lão hóa cho vùng mắt và khóe miệng là sự lựa chọn tuyệt vời giải quyết triệt để 2 vấn đề trên trong cùng một sản phẩm.

 

Với thành phần từ khoáng chất Biển Chết kết hợp thảo dược tự nhiên quý giá và các bằng sáng chế độc quyền, BIO ACTIVE SMOOTH OUT EYE & LIP CREAM nuôi dưỡng làn da mỏng manh nhạy cảm quanh mắt và miệng từ sâu bên trong, hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn mới, làm giảm, mờ dần những nếp nhăn cũ, da trở nên căng mượt trẻ trung, mềm mại, rạng sáng tự nhiên.

 

Hãy sử dụng đều đặn 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để cho hiệu quả tối ưu nhất. Và đừng quên thoa lớp mỏng và vỗ nhẹ bằng các đầu ngón tay để sản phẩm thẩm thấu nhanh và sâu hơn cho vùng da nhạy cảm quanh mắt và khóe miệng nhé.

MINERAL CARE BIO ACTIVE SMOOTH OUT EYE & LIP CREAM

Chat hỗ trợ
Chat ngay