Sữa dưỡng thể - Energy Boost Body Lotion 375

289,000đ 579,000₫
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn. 

 

naturalSpa Energy Boost Body Lotion - Sữa dưỡng thể tăng cường chất chống ôxy hóa, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da

 

 

Energy Boost Body Lotion - Sữa dưỡng thể với sự kết hợp các thành phần tự nhiên từ Sả và Chanh giàu chất chống oxy hóa và Vitamin C, cung cấp dưỡng chất cho làn da, mang đến một làn da khỏe và tươi sáng. Sản phẩm với cấu trúc nhẹ, thẩm thấu nhanh, giàu dưỡng chất từ bơ hạt mỡ và Vitamin E nuôi dưỡng làn da, giúp loại bỏ các gốc tự do, cùng hương thơm tươi mới, nhẹ nhàng mang đến sự tái tạo, phục hồi cho cơ thể và tâm trí.

 

Trọng lượng: 375ml
 

Xuất xứ: Úc

Lấy lượng vừa đủ massage toàn thân cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Lý tưởng nhất sau khi sử dụng Energy Boost Sea Salt Scrub và Energy Boost Pure Epsom Salts để mang đến làn da mềm mượt với hương thơm quyến rũ.

Chat hỗ trợ
Chat ngay