Sữa tắm dưỡng thể - Exotic Pomegranate Body Wash 375

428,000đ
Số lượng
- +

NaturalSpa - Dòng sản phẩm thiên nhiên nâng cao lợi ích về sức khỏe mang đến sự tươi mới, sức sống mới cho làn da trong khi phục hồi cơ thể và thư giãn tâm trí của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời của 5 loại thực vật quý hiếm từ thiên nhiên nước Úc - AUSTRALIAN BLEND 5 NATIVES - giàu vitamin và chất chống oxy hóa với hương thơm tự nhiên, nuông chiều làn da, cho làn da căng sáng, mềm mịn. 

naturalSpa Exotic Pomegranate Body Wash - Sữa tắm dưỡng thể trẻ hóa làn da, tăng cường năng lượng

 

 

Exotic Pomegranate Body Wash - Sữa tắm làm sạch và làm bóng da, loại bỏ các gốc tự do và dầu thừa, thanh lọc làn da của bạn từ sâu bên trong. Với thành phần giàu nước quả ép của Mận Kakadu và quả mọng Acai mang đến cảm giác sảng khoái với hương thơm tươi sáng và đầy màu sắc, liệu pháp hương thơm này còn giúp giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng.

 

Trọng lượng: 375ml

 

Xuất xứ: Úc

Thoa lên da để tạo bọt sau đó tắm sạch. Nên sử dụng xơ mướp hoặc bọt biển tự nhiên để tăng hiệu quả như ý. Lý tưởng khi kết hợp sử dụng tiếp theo với Tẩy tế bào chết tinh thể đường và dừa hữu cơ - Exotic Pomegranate Sugar Scrub để tẩy da chết sâu, sau đó kết thúc với Bơ dưỡng thể dừa hữu cơ Exotic Pomegranate Body Butter để dưỡng ẩm tối ưu và tạo mùi thơm.

Chat hỗ trợ
Chat ngay